What’s next?

Yeah!!!!

Vậy là bạn đã đi hết khóa học Freelance Writing Prep này rồi. Mình hy vọng đã giúp bạn có được cái nhìn cơ bản nhất về nghề Freelance Writing và hiểu rõ liệu bạn có muốn quyết tâm theo đuổi nó.

Nghề Freelance Writing, mình nhấn mạnh là viết content tiếng Anh, vô cùng thú vị. Mình đã trong nghề được hơn 5 năm và những gì mình thu nhận được là vô cùng nhiều. Không chỉ là về thu nhập mà còn là những trải nghiệm được phỏng vấn với các công ty lớn ở nước ngoài, được đắm mình trong tiếng Anh, được trò chuyện một cách thật tự tin với những người bản địa, được thấy khả năng của bản thân có thể phục vụ cho khách hàng nước ngoài mà không bị ám ảnh rằng “English is my second language”, được viết, được viết, được viết! Nhiều, nhiều vô kể nữa những niềm vui mà công việc này mang đến cho mình. 

Đây mới chỉ là khóa học cơ bản thôi, còn những bước thực tế đã được trình bày trong khóa học Freelance Writing: Get Paid to Write. Bạn có thể tham gia khóa học để biết chi tiết nhé.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào vẫn chưa được giải đáp, hãy gửi email cho mình qua địa chỉ lavendaire.nguyen@gmail.com hoặc gửi tin nhắn cho mình qua fanpage Lifelong learners – Form Your Soul nhé. 

Cùng nhau chúng ta xây dựng ước mơ vươn ra toàn cầu nha bạn!

With Love

Chia sẻ cho bạn bè cùng học nha!